from 390,000
Book Now

Tour Câu mực và ngắm hoàng hôn tại Hạ Long – giá 390k/khách

Hạ Long, Quảng Ninh, Vietnam
Not Rated

Thời gian

17h30-23h30

Loại Tour

Tour Hằng ngày

Nhóm khách tối đa

12 người

Ngôn ngữ

___

Mô tả ngắn gọn

Đa số khách về Hạ Long đều tham gia hoạt động phổ biến như: đi công viên Sunwworld, thăm bảo tàng, đi tour du thuyền thăm vịnh, chèo kayak hay thăm làng chài trên đò nan… Mà không có cơ hội tham gia một hoạt động  vô cùng thú vị: Đó là câu mực đêm. Tham gia Tour câu mực đêm Bạn sẽ được thử cảm giác đi thuyền ra biển vào buổi tối, căng đèn lên và bắt những con mực tươi đang bơi tung tăng dưới biển, đây là một trải nghiệm thực sự sống động về cuộc sống của người dân chài trên vịnh Hạ Long. Trải nghiệm thực sự đáng thử một lần khi bạn đến với thành phố này.

Cũng như bao người dân ven biển. Người dân chài lưới trên vịnh Hạ Long  đã trải qua nhiều thế hệ, họ sống bằng nghề câu mực. Mực Hạ Long không to vì tính chất nước biển ở Hạ Long đặc thù và rất nông nhưng đặc biệt mực Hạ Long lại ngon có tiếng hơn hẳn những vùng miền khác.

Câu mực Hạ Long cũng đơn giản, dụng cụ câu mực đêm rất đơn giản, bạn  chỉ cần một chiếc cần tre nhỏ, dài. Mồi câu mực là một chiếc móc ghim cong lại hình con tôm có thể có đèn phát quang để thu hút sự chú ý của mực ban đêm. Khi thả lưỡi câu chiếu đèn xuống mặt nước là sẽ thu hút được nhiều mực đến, lượn lờ xung quanh mồi câu, bám vào. Bạn lựa chọn thời điểm thích hợp nhất khi cần câu hơi nặng rồi giật lên.

View More

Lịch trình

Lịch trình tour

17h30: Tập trung tại cầu cảng.
18h00: Xuất phát, Quý khách vừa ngồi trên tàu vừa ngắm cảnh vịnh và đón khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày khi hoàng hôn buông xuống trên vịnh Hạ Long. Thuyền sẽ đưa bạn di chuyển ra ngoài vịnh.

19h00: Tàu di chuyển tới điểm câu mực, đèn cao áp sẽ được bật sáng tư trên thuyền để dẫn dụ mực. Các bạn nhận cần, mồi câu sau đó nghe hướng dẫn về cách câu mực của người dân địa phương và bắt đầu trải nghiệm câu mực đêm trên vịnh Hạ Long.

22h30: Đây là thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng thành quả của mình khi bạn được thưởng thức món mực tươi đúng chuẩn Hạ Long. Không cần nhiều gia vị hay nấu nướng cầu kì, món mực tươi do chính mình mang về sẽ khiến bạn nhớ mãi.

23h00: Thuyền đưa quý khách trở lại cảng.

23h30: Xe đưa bạn trở về khách sạn. Kết thúc chương trình tour câu mực đêm vịnh Hạ Long.

Giá tour ngày lễ tết sẽ phụ thu thêm 30-35%

Bao gồm / Không bao gồm

  • Người dân địa phương hướng dẫn câu mực
  • Dụng cụ câu mực, cần câu, mồi câu.
  • Máy phát điện
  • Đồ ăn nhẹ cùng với mực tươi.
  • Xe đưa đón tại thành phố Hạ Long (Nếu quý khách đặt xe đưa đón sẽ phụ thu phí tùy vào cung đường xa hay gần)
  • Đồ uống
  • Chi phí phát sinh không có trong chương trình
  • Thuế VAT 10%.

Tuyến thăm quan

Câu mực đêm

Đối tượng khách hàng

Học sinh, Sinh viên
Người lớn tuổi
Người yêu thiên nhiên
Tất cả mọi lứa tuổi

Hoạt động

Câu mực

Lịch trình

Hạ Long, Quảng Ninh, Vietnam

Câu hỏi thường gặp

Những lưu ý quan trọng
Tour câu mực Hạ Long là một trải nghiệm theo sở thích và chủ yếu là thư giản, không phải mục đích lợi ích chiến lợi phẩm được nhiều hay ít nên quý khách không nên nặng về thành quả.
Tour đi đêm và lênh đênh trên biển nên Chúng tôi khuyến khích những người tham gia tour câu mực đêm vịnh Hạ Long phải có sức khỏe tốt.
Mang theo bông, băng, dầu gió, thuốc đau bụng dùng trong những trường hợp cần thiết.
Đối với mùa đông, mùa thu và mùa xuân quý khách nên mang theo áo ấm để bảo vệ sức khỏe
từ 390,000
All in one