from 500,000
Book Now

Tour ngắm hoàng hôn và cậu mực đêm ở đảo Phú Quốc

Đảo Phú Quốc, Kiên Giang, Vietnam
Not Rated

Thời gian

Loại Tour

Tour Hằng ngày

Nhóm khách tối đa

20 người

Ngôn ngữ

___

Mô tả ngắn gọn

Khi màn đêm buông xuống, toàn đảo Phú Quốc trở nên tĩnh lặng nhưng ở phía xa ngoài khơi cuộc sống của các ngư dân vẫn hối hả với các ngọn đèn lung linh như một thành phố náo nhiệt đó chính là lúc để trải nghiệm những giây phút vừa thư giãn vừa thú vị cùng thủy thủ đoàn với hoạt động của tour câu mực đêm Phú Quốc . Sẽ không gì bằng khi chính tay bạn câu được những con mực đang săn mồi dưới biển hay vớt được những chú cá kiếm, cá xanh xương đang nổi mình trên mặt biển. Chiến lợi phẩm là mực câu hay cá vớt được sẽ được phục vụ ngay trên tàu. 

View More

Lịch trình

Lịch trình

17h00: Xe và hướng dẫn viên đón khách tại khách sạn, đến cảng Dương Đông, lên tàu chạy đến ngư trường câu mực.

Trong khi thuyền đang chạy, quý khách sẽ được ngắm mặt trời lặn. Hoàng hôn Phú Quốc là thời khắc tuyệt đẹp trong ngày. Giây phút giao thoa ngắn ngủi giữa ngày và đêm đã gây ấn tượng với biết bao du khách.

Khi đến khu vực câu mực, đèn sẽ được bật sáng, quý khách nhận dụng cụ câu mực. Hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn cho quý khách cách câu mực và sau đấy là màn trổ tài của các bạn để bắt được những con mực to nhất và được cảm nhận lý thú tiêu khiển tự tay mình câu được.

19h00: quý khách dùng bữa tối nhẹ trên tàu, thưởng thức những món ăn như: Mực nướng hoặc hấp, Mì xào thịt, Cháo mực,Trái cây tráng miệng

21h00: Tàu sẽ đưa quý khách vào cảng Dương Đông, xe đưa quý khách về khách sạn.Kết thúc chuyến câu mực đêm Phú Quốc. Xin chào và hẹn gặp lại.

Bao gồm / Không bao gồm

  • Xe đón tại khách sạn
  • Thuyền câu
  • Cần Câu, Mồi Câu
  • Người hướng dẫn
  • Thức ăn nhẹ
  • Bếp nướng
  • 01 Chai nước uống 500ml
  • Đồ uống
  • Chi phí phát sinh không có trong chương trình
  • Thuế VAT 10%.

Tuyến thăm quan

Câu mực đêm

Lịch trình

Đảo Phú Quốc, Kiên Giang, Vietnam

Câu hỏi thường gặp

Những lưu ý quan trọng
Tour câu mực Hạ Long là một trải nghiệm theo sở thích và chủ yếu là thư giản, không phải mục đích lợi ích chiến lợi phẩm được nhiều hay ít nên quý khách không nên nặng về thành quả.
Tour đi đêm và lênh đênh trên biển nên Chúng tôi khuyến khích những người tham gia tour câu mực đêm vịnh Hạ Long phải có sức khỏe tốt.
Mang theo bông, băng, dầu gió, thuốc đau bụng dùng trong những trường hợp cần thiết.
Đối với mùa đông, mùa thu và mùa xuân quý khách nên mang theo áo ấm để bảo vệ sức khỏe
từ 500,000
All in one