Du thuyền Magenta

Vịnh Hạ Long - Vịnh Lan Hạ - Đảo Cát Bà View on map
Not Rated from 0 review
0/5
100% of guests recommend

Du thuyền Magenta cruises là chiếc du thuyền đẳng cấp 5 sao cung cấp dịch vụ lưu trú và lữ hành ở khu vực vịnh Hạ Long. Chiếc du thuyền này mang đến dịch vụ hạng sang với các tiêu chuẩn an toàn cao nhất cùng với đó là trải nghiệm độc đáo cùng hải trình được thiết kế hoàn mỹ với dịch vụ chuyên nghiệp. Du thuyền có thiết kế hiện đại với 4 tầng, chiều dài 65n2, rộng 10,5m với sức chứa tối đa 60 khách.

Tông màu trắng sang trọng tạo nên dáng vẻ thật sự nổi bật cho chiếc du thuyền 5 sao này trên vịnh biển Hạ Long thơ mộng. Sơ đồ du thuyền gồm tầng 1 có 10 phòng nghỉ và quầy lễ tân, tầng 2 có 14 phòng nghỉ, phòng spa, bể sục jacuzzi, tầng 2 và 2 phòng nghỉ, nhà hàng và quầy bar. 

Du thuyền Magenta hiện có tổng cộng 26 cabin sang trọng với thiết kế rất đẹp măt, tông màu ấm cúng. Tất cả các phòng trên du thuyền đều có view hướng biển để du khách thỏa sức thưởng ngoạn cảnh đẹp, ngắm hoàng hôn và bình minh trên vịnh từ chính phòng nghỉ. Hạng phòng cơ bản Deluxe Balcony rộng 20m2, hạng phòng Deluxe Suite Balcony rộng 20m2), hạng phòng Deluxe Family Balcony rộng 25m2 và hạng phòng cao cấp Connecting Suite Balcony rộng 45m2. 

View More

Lịch trình

Tiện ích khác

Bar & Coffee
Bể bơi
Massage & Xông Hơi
Phòng đọc sách
Phòng Game
Phòng Gym
Phòng Karaok
Show All

Hoạt động

Bãi biển
Bơi
Câu mực
Chèo Kayak
Chụp ảnh
Làng chài
Leo núi
Nuôi trồng ngọc trai
Show All

Loại phòng

Du thuyền
Nhận dịch vụ 12:00 pm
Kết thúc dịch vụ 11:00 am

Rooms

Owner

admin

Member Since 2020

Information Contact

Email

[email protected]

Điện thoại

0915955939

DỊCH VỤ TƯƠNG TỰ

All in one